Bột Tảo Xoắn (Spirulinaplatensis)
Nguyên liệu: Tảo xoắn
Thông tin dược liệu:
Tảo Xoắn là một loại vi tảo dạng sợi xoắn lò so màu xanh lục, với kích thước chỉ khoảng 0,25mm chỉ có thể quan sát thấy hình xoắn sợi do nhiều tế bào đơn cấu tạo thành dưới kính hiển vi.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO/OMS) công nhận tảo Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỉ 21. Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận nó là một trong những nguồn protein tốt nhất.
Từ năm 1980, Nasa đã bắt đầu nghiên cứu đưa Spirulina lên trạm không gian làm thực phẩm cho các phi hành gia. Bởi Spirulina có rất nhiều ưu điểm nổi bật về chất dinh dưỡng, vitamin, protein thay thế thịt động vật (nguy cơ nhiều cholesterol).
Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST) cho biết: Tảo Spirulina được Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu từ năm 1985 và đến năm 1995 đã đưa vào nuôi trồng thành công.
Xuất sứ: Việt Nam
HSD: 3 năm từ ngày sản xuất
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.