Thành phần : Bột chiết xuất gạo lứt
Bộ phận sử dụng : hạt
Công dụng:
Kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể
Gạo lứt huyết rồng là giống lúa hoang, phát triển ở các vùng ngập sâu, khả năng sinh trưởng khỏe mà không cần đến thuốc trừ sâu hay thuốc tăng trưởng. Nhờ đặc điểm sinh học vượt trội mà gạo lứt huyết rồng có chứa nhiều chất bổ dưỡng, nhiều chất xơ giúp cơ thể khỏe mạnh.
Lượng chất xơ trong gạo lứt huyết rồng có thể giúp h.ạ h.u.y.ế.t á.p và giảm n.g.u.y cơ hình thành mảng bám trong động mạch. Từ đó giảm nguy cơ mắc các b.ệ.n.h t.i.m m.ạ.c.h.
Hỗ trợ g.i.ả.m c.â.n cực hiệu quả
Nhờ có chứa hàm lượng chất xơ dồi dào mà loại ngũ cốc này có tác dụng giúp kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể, tạo cảm giác lo lâu. Từ đó có thể hạn chế cảm giác thèm ăn, t.h.ả.i đ.ộ.c cơ thể hỗ trợ quá trình g.i.ả.m c.â.n hiệu quả.
Tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi
Thành phần Mangan trong gạo lứt huyết rồng giúp điều hòa hệ thống thần kinh trung ương và thần kinh ngoại vi, giúp người cao tuổi giảm các t.r.i.ệ.u c.h.ứ.ng đau đầu, chân tay uể oải, mệt người, ngủ không sâu, kém ăn,…
Ngoài ra, trong gạo lứt huyết rồng chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho xương khớp và tim mạch, phù hợp với người cao tuổi.
Hỗ trợ phát triển hệ xương khớp
Theo nhiều khảo sát nghiên cứu khoa học, trong thành phần của loại ngũ cốc gạo lứt này chứa nhiều magie, sắt, canxi,…là những thành phần giúp cho xương chắc khỏe.
Chính vì vậy sử dụng chế độ ăn ngũ cốc gạo lứt phù hợp, sẽ giúp cải thiện các vấn đề về xương khớp như ngừa loãng xương, giảm tốc độ thoái hóa khớp sụn.
Cung cấp các chất bổ dưỡng cho bà bầu
Gạo lứt huyết rồng được các bác sĩ khuyên dùng trong thời kỳ mang thai của phụ nữ thay cho gạo trắng thông thường. Lượng chất chất mangan, canxi, sắt,… giúp mẹ bầu bổ máu, thông qua dinh dưỡng từ mẹ, gạo lứt huyết rồng giúp các bé chắc xương.
Xuất sứ: Việt Nam
HSD: 3 năm từ ngày sản xuất
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.